Tư vấn tổng hợp

10 Cách bạn có thể tự xem phong thủy cho chính ngôi nhà của mình

Việc xây nhà thật sự khó khăn, bạn phải thuê nhà thầu, kiến trúc sư,...nhưng xem phong thủy căn bản cho ngôi nhà thì bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây là 10 hướng dẫn phong thủy  bạn có thể tự xem cho ngôi nhà mình

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

1. Đứng trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xem xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với bạn, đồng thời sản sinh "ám tiến sát" trong phong thuỷ học. Vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc 1 con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn - những thứ này đều được gọi là "ám tiến sát".

Nếu như có bất cứ vật "ám tiến sát" nào đối diện với cửa chính nhà bạn, theo phong thủy thì phương pháp hóa giải đơn giản chỉ là đặt trước cửa 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

2. Dùng phương pháp trên để kiểm tra tầm nhìn cửa sau và các loại cửa sổ - tương tự như cửa chính.

 

3. Đứng trước cửa nhà, bạn dùng la bàn để kiểm tra vị trí của căn nhà. Bạn có thể dùng loại la bàn kim chỉ nam đồng quân hoặc loại tinh xảo như la bàn Trung Quốc, nhưng bạn nhất thiết phải làm sao cho hướng Kim chỉ Bắc trùng với điềm chính Bắc. Nếu như không có la bàn, bạn có thể dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà bạn. Viết lại kết quả này, và sau đó so sánh với phương huống tốt nhất của bạn.

 

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

4. Nếu như nhà bạn không phải hình vuông hoặc chữ nhật, thì cần xem lại nhà bạn bị khuyết ở góc nào. Góc khuyết biểu tượng cho 1 phương hướng nào đó trong bát quái không cách nào đối ứng với căn nhà. Lấy ví dụ, nếu như nhà bạn là hình chữ L, sẽ xảy ra hiện tượng như trên. Nếu bạn cảm thấy phương vị này đối với bạn rất quan trọng, thì bạn nên dùng gương tạo lại phương vị đó.

 

5. Kiểm tra phòng ngủ. Xác định trên giường có treo bất cứ vật gì không, hoặc là những thứ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to. Lúc ngồi ở trên giường, cần chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào. Trong phong thủy bạn có thể di dời gương, hoặc che gương lại, hoặc đem gương đặt ở 1 nơi xa phòng ngủ.

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

6. Đặt đầu giường hướng về Đại cát. Nếu như không được, thì bạn có thể chọn 1 trong 3 phương vị còn lại. Nếu như bạn không được khỏe lắm thì nên hướng về phương vị Thiên y. Đương nhiên 2 vợ chồng không nhất thiết phải có cùng 1 phương vị tốt nhất, nhưng để đạt được hạnh phúc trong hôn nhân thì nên dựa theo phương vị của bạn nữ.

 

7. Bàn ăn hoặc ghế ăn đối diện với phương vị tốt nhất của bạn. Bạn có thể dựa theo những gợi ý đê sắp xếp lại nhà sao cho phù hợp với phong thủy môi trường sống thuận lợi nhất. Không nên 1 lần thay đổi quá nhiều, nhất là khi trong nhà có sản phụ.

 

8. Nếu như nhà có vườn hoa: cần chắc chắn rằng bất cứ lối đi nào đều không đâm thẳng vào cửa chính nhà bạn, bởi vì trông nó giống như mũi tên đâm thẳng. Khi bạn đã có trang bị kiến thức phong thủy, có thể xây thêm bể nước, đương nhiên với điều kiện là vị trí đúng.

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

9. Kiểm tra lại phòng ăn hoặc phòng nghỉ. Hãy thử đặt 1 tấm gương to phản chiếu đồ ăn trên bàn, để từ đó nhận được hiệu quả "gia tăng tài phúc".

10. Nên kiểm tra lại ví trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh, Đây là một bước vô cùng quan trọng, bởi vì 2 phòng đều la nơi nước từ nhà bạn trôi xa. Xác định xem nó có nằm ở vị trí quan trọng trên bát quái không. ví dụ, nếu như nhà vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ có ảnh hưởng đến các nối quan hệ của bạn.
báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

             

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình