Tư vấn tổng hợp

NHỮNG MẪU GIƯỜNG GIÚP PHÒNG NGỦ THÊM TIỆN NGHI HƠN

Tại những thành phố lớn, không thiếu những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, chiếc tủ cỡ lớn thường được coi là món đồ xa xỉ, ít phổ biến vì “ngốn” quá nhiều không gian.

-----------------------------

Tham khảo >> >>>>>

 

Trong khi đó, chiếc giường là đồ nội thất lớn nhất trong phòng ngủ và thường lãng phí khá nhiều không gian lưu trữ đồ đạc. Kết hợp giường ngủ với nơi trữ đồ, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng. Vậy tại sao bạn lại không thử những gợi ý dưới đây của chúng tôi

1.Chiếc giường bọc nệm đơn giản, hiện đại, nhưng ẩn giấu bên dưới là không gian cực rộng rãi để cất đồ đạc. Bạn cũng có thể đặt thêm vài chiếc hộp, ngăn hay giỏ để đồ đạc được sắp xếp gọn gàng hơn.
2. Mẫu giường lưu trữ này được thiết kế khá đơn giản với những ngăn khéo chứa đồ bên dưới.
3. Thiết kế kết hợp giường ngủ và giá sách theo kiểu “2 trong 1” này cũng khá thú vị.
4. Thêm một thiết kế kết hợp giường với giá sách, nhưng không gian lưu trữ được đặt bên dưới chiếc giường, ngoài ra còn có thêm giỏ để cất những đồ dùng khác.
5. Không gian lưu trữ được thiết kế như một ngăn kéo cỡ lớn, mở về phía cuối giường thay vì hai bên hông.
6. Loại giường lưu trữ này có thể nâng thẳng lên và khóa tại chỗ, giúp chủ nhân dễ dàng sử dụng các ngăn chứa đồ bên dưới.
7. Nếu bạn có nhiều thứ nhỏ nhặt, dễ thất lạc thì thiết kế nhiều ngăn nhỏ của chiếc giường này là gợi ý dành cho bạn. Ngoài ra, những ngăn kéo trên cùng có thể được dùng như những chiếc khay để đồ ăn hay laptop.

giá xây nhà trọn gói

giá xây nhà trọn gói

giá xây nhà trọn gói

giá xây nhà trọn gói

(Theo Enternews) Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình