Tư vấn tổng hợp

TƯ VẤN BỐ TRÍ CÁC CÔNG NĂNG PHÒNG CHO NHÀ NHỎ

TƯ VẤN BỐ TRÍ CÁC CÔNG NĂNG PHÒNG CHO NHÀ NHỎ

Đối với những ai đang có nhu cầu xây nhà trên miếng đất có diện tích khoảng 18 - 25m2 cho gia đình từ 3 - 5 người tương đương 1- 2 hộ gia đình
Tầng trệt gồm: phòng khách+ phòng thờ, phòng bếp và phòng vệ sinh, tầng 1 gồm 2 phòng ngủ.

Thì việc bố trí các công năng theo cách thông thường cho căn phòng gặp nhiều khó khăn bởi diện tích mỗi phòng tương đối nhỏ, tuy nhiên, KTS cũng cố gắng đưa ra một phương án bố trí hợp lý nhất cho không gian gia đình mình được thoải mái nhất.

---------------------

Trước tiên, đối với ngôi nhà của bạn có chiều dài từ 8-10m chúng tôi đưa ra phương án tư vấn thiết kế tầng trệt là không gian sinh hoạt chung gồm: phòng khách, ăn và bếp. Với diện tích khiêm tốn 18m², việc mở rộng không gian lên cao là sự lựa chọn tối ưu. Do vậy "cầu thang" đóng vai trò như huyết mạch của cả ngôi nhà, nên bố trí cầu thang xoắn để tối giản hóa và tiết kiệm diện tích. Tầng trên là các phòng sinh hoạt riêng.

--------------------

giá xây nhà trọn gói

 

Bước vào nhà sẽ là một khoảng nhỏ để xe máy, vào phía trong sẽ là khu vực phòng khách, sử dụng tone màu sáng và màu trắng là màu chủ đạo sẽ làm cho không gian rộng rãi và thoải mái. Với tone màu gỗ là điểm nhấn sẽ làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

 

giá xây nhà trọn gói

 

Phía bên trong là không gian bếp và ăn, chúng tôi sử dụng hệ tủ bếp chữ I và bố trí 1 bộ bàn ăn thông minh 4 người nhỏ xinh để giúp tiết kiệm diện tích, tạo ra nhiều không gian vui chơi, hoạt động cho gia đình. Phía cuối nhà, chúng tôi bố trí phòng vệ sinh chung nhỏ giúp là giảm diện tích và vẫn đầy đủ tiện nghi.

 

giá xây nhà trọn gói

 

Không gian sinh hoạt riêng gồm 2 phòng ngủ và lô gia. Phòng ngủ 1 được bố trí giường phản kết hợp với tủ quần áo rất tiện nghi và được lấy ánh sáng trực tiếp từ cửa sổ trong phòng. Phòng ngủ 2 được bố trí phía bên ngoài sử dụng những đồ nội thất đơn giản như giường ngủ kết hợp tủ quần áo, bàn làm việc, việc lấy sáng từ lô gia cũng giúp căn phòng trở nên thông thông hơn.

 

Ngoài ra, chúng tôi có bố trí máy giặt, thêm đồ décor trang trí hoặc những cây cảnh xanh tươi để ngôi nhà thêm sinh động và mát mẻ.

(Theo afamily)Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình