Tư vấn tổng hợp

TƯ VẤN CẢI TẠO NHÀ ỐNG CŨ THÀNH KHÔNG GIAN SỐNG MƠ ƯỚC

THAM KHẢO GIÁ XÂY NHÀ TẠI ĐÂY:

Từ mảnh đất rộng hơn 110m2, ngôi nhà cũ kỹ, dột nát được xây dựng từ rất lâu dường như không còn giá trị sử dụng, không phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhỏ gồm vợ chồng trẻ và chú chó cưng của họ. Ngôi nhà cũ không có bất kỳ điểm gì đặc biệt, lại hoang tàn, đổ nát ở thành phố Sao Paulo, Braxin đã được giữ lại phần "xương sống"và xử lý triệt để việc thiếu sáng, trần thấp để tạo nên một chốn đi về vạn người mơ ước.

báo-giá-xây-nhà-trọn-gói

Khi sở hữu một ngôi nhà ống, mọi người thường khá e ngại việc thiết kế và sử dụng không gian bởi với thực trạng hẹp và dài, việc mang ánh sáng, mang gió trời vào nhà là một bài toàn vô cùng khó. Bởi vậy, mong muốn của vợ chồng chủ nhà cũng giống hầu hết những ai đã và đang ở nhà ống.

báo-giá-xây-nhà-trọn-gói   báo-giá-xây-nhà-trọn-gói

Cấu trúc cũ của ngôi nhà được phá dỡ, chỉ giữ lại những bức tường bằng gạch đặc kiên cố, chắc chắn. Ngôi nhà với diện tích 4x24m này đã được thiết kế thành 3 khu vực: tầng trệt, tầng hai và không gian sân thượng để trồng cây.

báo-giá-xây-nhà-trọn-gói   báo-giá-xây-nhà-trọn-gói

Ở tầng trệt, các khu vực chức năng được phân chia một cách rành mạch, rõ ràng. Những gam màu tinh tế được sử dụng khéo léo đủ để mọi người thêm yêu ngôi nhà đầy ánh nắng của mình. Từ cổng bước vào là không gian tiếp khách, sinh hoạt chung với cách giữ lại bức tường gạch trần. Chỉ sơn một lớp màu trắng là đủ để căn phòng rộng thoáng hơn, đẹp mắt hơn.

báo-giá-xây-nhà-trọn-gói     báo-giá-xây-nhà-trọn-gói  

Từ phòng khách đến phòng bếp được ngăn chia không gian một cách khéo léo bằng giếng trời, lấy sáng và mang sắc màu thiên nhiên vào nhà. Khoảng thông gió này được gia chủ trồng cây xanh che bóng mát, trồng thêm cây dọc bức tường và đặt thêm ghế nghỉ xinh xắn.

báo-giá-xây-nhà-trọn-gói    báo-giá-xây-nhà-trọn-gói

Góc bếp được bố trí xinh xắn, gọn gàng ngay cạnh khu vực ăn uống. Hai không gian được thiết kế liền mạch nhưng không bị tách rời.

Tầng hai là không gian nghỉ ngơi với giường ngủ đặt ngay cạnh hành lang ngập tràn ánh sáng. Cách bố trí đồ đạc gọn thoáng, xinh xắn nhưng không hề đơn điệu đủ cho mọi người cảm nhận được sống trong không gian yên bình, không khí trong lành bao phủ xung quanh.

Theo Archdaily

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình