Tư vấn tổng hợp

Xây nhà diện tích 3.6m x 13m với quy mô 4 tầng hoành tráng

Giá xây nhà trọn gói năm 2018 

Trên diện tích đất 3.6m x 13m, chủ đầu tư mong muốn xây nhà với quy mô 4 tầng. Mang phong cách thiết kế hiện đại với tông màu trắng làm chủ đạo, là một không gian sống rất lý tưởng cho các thành viên gia đình. Gia chủ mong muốn thiết kế ngôi nhà theo kiểu lệch tầng để từng ngóc ngách ngôi nhà đều có gió và mỗi phòng đều có ánh sáng len vào. Tất cả lan can là kính cường lực và một rất nhiều cây cảnh xanh mát mang lại không gian sống thân thiện ới thiên nhiên

giá-xây-nhà-trọn-gói-năm-2018

 

​Tầng 1: Phía trước là một khoảng sân nhỏ phía trước làm nơi đậu xe của các thành iên gia đình. Nằm phía trong nhà là phòng khách, hệ thống cửa kính cường lực nên dù có ngồi trong nhà vẫn có thể qua sát được phía ngoài sân. Ở gầm cầu thang bố trí WC nhằm giúp tiết kiện diện tích. Phía trong cùng sẽ là nhà bếp và bàn ăn giúp gia đình quây quần bên nhau.
 

giá-xây-nhà-trọn-gói-nằm-2018

 

Tầng 2: Gồm phòng ngủ của bố mẹ và bên còn lại của cầu thang là phòng làm việc rộng rãi và yên tĩnh, phía trước có ban công kết hợp trồng cây xanh thoáng mát lưu thông không khí giúp làm việc đạt hiệu quả cao hơn. Cạnh cầu thang là WC chung cho cả tầng để mọi người dễ dàng sử dụng.
 

gia-xay-nha-tron-goi-nam-2018

 

​Tầng 3: Gồm có 2 phòng, 1 phòng của con trai, 1 phòng dành tiêng cho con gái. Để tiện lợi hơn có một nhà WC dùng chung cho 2 người con đặt gần khu vực cầu thang. 

gia-xay-nha-tron-goi-nam-2018

 

 
Tầng 4: Toàn bộ không gian tầng  này được thiết kế làm sân phơi và sân thượng nên tại đây bạn hoàn toàn có thể bố trí thêm cây xanh và trồng rau sạch để tự tay được chăm sóc chúng hàng ngày mang đến cho bạn một tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng. Ngoài ra, bạn có thể bố trí một bàn trà nhỏ để uống trà vào những ngày đẹp trời cũng vô cùng thú vị.

gia-xay-nha-tron-goi-nam-2018

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Địa chỉ văn phòng: 235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0903.964.404 (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/ - http://giaxaydungnha.com.vn/ - http://xaydungnhaphotrongoivn.weebly.com

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình