Tư vấn tổng hợp

Xây nhà trọn gói 6mx16m - đủ chi phí nội thất - dưới 500 triệu

Yêu cầu báo giá xây nhà trọn gói của một khách hàng xây dựng nhà 6m x 16m, kiểu nhà cấp 4 của một khách hàng. Xây dựng trọn gói Phố Việt thấy những thông tin báo giá này liệt kê giá rất chi tiết của từng loại vật tư. Nếu bạn sắp xây nhà thì đây quả là một thông tin có thể hữu ích cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!
xây-nhà-2-tầng-giá-bao-nhiêu-tiền
Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu tiền?
Ngôi nhà không phải là xây dựng nhà phố mà là nhà cấp 4, nên việc kết hợp với sân vườn nên chừa phía trước 3m, phía sau 2m để thông thoáng. Vì thế diện tích xây nhà còn lại 6m x 11m. Một ngôi nhà lý tưởng tốt về mặt phong thủy khi được bố trí sân hợp lý nhất.
xây-nhà-2-tầng-giá-bao-nhiêu-tiền
Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu tiền?
 

Bảng giá xây nhà trọn gói sơ bộ công trình nhà 6m x 16m

Dưới đây chúng tôi chỉ đưa ra những con số mang tính tương đối cho công trình dạng này. Trong bảng chi phí bao gồm vật tư và chi phí tương ứng với diện tích sàn và quy mô 6m x 11m

STT Hạng mục công trình Chi phí

 

(Đơn vị: Triệu đồng)

1 Phần thô từ đài móng tới mái 297
2 Gạch 35
3 Đá granit 15
4 Cửa 20
5 Hệ thống điện nước 20
6 Sơn nhà 25
7 Nhôm kính 15
8 Tủ bếp 15
9 Giường ngủ hai phòng 15
10 Tủ quần áo 15
11 Sofa và tủ phòng khách 15
12 Cổng gỗ và các chi phí phụ khác 10

 

Tổng cộng là 497 triệu đồng. Tuy nhiên, sẽ còn một số khoản phát sinh khác chưa thể tính toán trước được nên chúng tôi chưa thể liệt kê ra.

Với diệ tích 6m x 11m, xây chỉ 1 tầng nhưng đủ để bố trí phòng khách, nhà bếp, khu vực để xe, có thể bố trí được 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

 

xây-nhà-2-tầng-giá-bao-nhiêu-tiền
Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu tiền?

 

Xây dựng trọn gói Phố Việt đã gợi ý cho bạn báo giá xây nhà trọn gói và thiết kế phác thảo căn nhà với diện tích tương ứng. Đối với căn nhà của riêng bạn, nếu gặp khó khăn có thể liên hệ với Phố Việt để được hỗ trợ từ A tới Z nhé!

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                  Theo Emdep.vn

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình